VARIAL SURF TECHNOLOGY ขยายสินค้าสำหรับบอร์ด SUP ที่เน้นประสิทธิภาพ

กุมภาพันธ์ 15, 2016

VARIAL SURF TECHNOLOGY

 

เวนทูรา, แคลิฟอร์เนีย – หลังจากความสำเร็จอย่างล้นหลามในระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาใสตลาดเซิร์ฟบอร์ดที่เน้นประสิทธิภาพ บริษัท Varial Surf Technolofy ในเวนทูรา, แคลิฟอร์เนีย ได้ตัดสินใจเข้าสู่ตลาด SUP ด้วยบอร์ด SUP เซิร์ฟประสิทธิภาพสูง โดยเฉพาะขนาด 8 ฟุตและต่ำกว่านั้น บริษัทเทคโนโลยีเซิร์ฟแห่งนี้ได้เผยบอร์ด SUP เน้นประสิทธิภาพตัวแรกของพวกเขาไปเมื่ออาทิตย์ที่แล้วที่งานแสดงสินค้า Surf Expo ในออร์แลนโด, ฟลอริดา ตัวบอร์ดมีขนาด 7 ฟุต 8 นิ้ว x 30 นิ้ว x 4 นิ้ว ทรงหัวมน โดย  Dan Boehne แห่ง Infinity ในดานาพอยท์, แคลิฟอร์เนีย ตัวบอร์ดได้สร้างความสนใจอย่างมากในงาน

 

varial-sup-surf-expo

 

“เรามีความตื่นเต้นมากที่ได้ขยายธุรกิจของเราไปยังบอร์ด SUP เซิร์ฟที่เน้นประสิทธิภาพ” Edison Conner ผู้ร่วมก่อตั้งและ CEO ของ Varial กล่าว “หลังจากที่ได้เห็นการเติบโตอย่างมากของ Varial ในหลายปีที่ผ่านมา นี่เป็นการก้าวต่อไปของบริษัทและเทคโนโลยีโฟม High Modulus ของเรา” เขาเสริม “ความแข็งแกร่งพิเศษของเนื้อโฟม Varial ทำให้นักเล่น SUP เซิร์ฟพายได้เร็วขึ้น เลี้ยวได้เฉียบขาดขึ้น สร้างพื้นที่ได้มากขึ้น” Conner กล่าวต่อ “บอร์ดโฟมของ Varial ให้สัมผัสที่มีชีวิตและการตอบสนองที่ดีเป็นพิเศษซึ่งช่วยยกระดับนักเล่น SUP เซิร์ฟไปอีกขั้นหนึ่ง เหมือนที่มันส่งผลต่อการเล่นเซิร์ฟ”

Parker Borneman ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานบริษัท Varial กล่าวต่อ “เราพอใจมากกับการตอบรับที่โฟม Varial ได้รับจากทั้งอุตสาหกรรมเซิร์ฟบอร์ดและผู้บริโภค ประสิทธิภาพในด้านต่างๆ ที่ได้รับการพัฒนาขึ้น ความแข็งแกร่งที่เพิ่มขึ้น 30% และน้ำหนักที่เบาลง 25% ในสินค้าที่ผลิตในอเมริกา คือสิ่งที่ผู้คนต้องการ” Borneman เสริม “เราเห็นความตื่นเต้นแบบเดียวกันกับเทคโนโลยี SUP เซิร์ฟใหม่ของเราที่ Surf Expo และเราตื่นเต้นที่จะขยายวิวัฒนาการของวัสดุไปยังส่วนอื่นของโลกเซิร์ฟ”

แผ่นบอร์ดโฟม SUP เซิร์ฟเน้นประสิทธิภาพของ Varial สามารถเคลือบด้วยโพลีเอสเตอร์หรืออีพ็อกซี่เรซิน และสามารถตัดและทำเป็นทรงได้เช่นเดียวกับบอร์ดอื่นๆ สำหรับรายชื่อตัวแทนจำหน่ายและร้านทำบอร์ดในพื้นที่ของคุณ ให้ไปที่ : VarialSurf.com หรือติดต่อ Varial โดยตรงที่ : (805) 288-3577 หรือ info@varialsurf.com ติดตาม #MaterialsRevolution แบบสดๆ และสามารถพบ Varial ได้ที่ @varialsurf บน Instagram, Facebook และ Twitter

 

หากต้องการดูข่าวเกี่ยวกับอุสาหกรรม SUP เพิ่มเติม ให้คลิกที่นี่

 

VARIAL SURF TECHNOLOGY

Varial Surf Technology ก่อตั้งในซานตาบาร์บารา, แคลิฟอร์เนีย โดยเพื่อนรักสองคน Edison Conner และ Parker Borneman จากความไม่พอใจในบอร์ดที่พังและช่องว่างของนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี บริษัทจึงถือกำเนิดขึ้นมา Varial ผลิตเนื่อโฟม High Modulus สำหรับเซิร์ฟบอร์ดและสแตนอัพแพดเดิลบอร์ดเน้นประสิทธิภาพเป็นแห่งแรกของโลก ด้วยความแข็งแรงของเนื้อ High Modulus ทำให้ไม่จำเป็นต้องใช้คานรองรับและทำให้บอร์ดเบาลง 25% แข็งแรงขึ้น 30% และตอบสนองได้ดีเป็นพิเศษกว่าบอร์ดธรรมดา โฟม Varial สามารถตัด ทำทรง และเคลือบด้วยโพลีเอสเตอร์หรืออีพ็อกซี่เรซินตามปกติ และมีความหนาที่เท่ากัน ซึ่งทำให้เกิดบอร์ดที่มีความทนทานมาก

โฟม Varial ผลิตในสหรัฐอเมริกา และจัดจำหน่ายให้แก่ร้านทำบอร์ดกว่า 50 แห่งทั่วโลก

 

เครดิต: www.supconnect.com

Tags

 
WeSUP เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนไทยที่ชื่นชอบและหลงไหลในเสน่ห์ของเอสยูพี (SUP) ซึ่งเป็นกีฬาทางน้ำที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศฝั่งตะวันตก โดยพวกเราต้องการจะผลักดันเอสยูพีและมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้คำแนะในเรื่องเอสยูพีที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย

SUP นอกจากจะให้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน และเหมาะเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวแล้วยังให้ประโยชน์กับคุณมากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้คุณได้ออกไปเห็นโลกในมุมมองใหม่ๆ และยังให้คุณได้ออกกำลังกายอีกด้วย SUP จะช่วยให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรง ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัว หน้าอก สร้างความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ ฝึกการทรงตัว นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณได้มีสุขภาพที่ดี SUP ไม่จำเป็นต้องเล่นโต้คลื่นเท่านั้น คุณสามารถเล่น SUP ด้วยการพายในทุกที่ที่มีน้ำ ไม่ว่าจะเป็นในมหาสมุทร ทะเลสาบ หรือแม้แต่ในแม่น้ำ หากคุณยังไม่เคยลองเล่น SUP มาลองเล่นกันเถอะ!