LXV OUTDOOR รวม KM HAWAII เข้าในบริษัท

กุมภาพันธ์ 24, 2016

ทะเลสาบทาโฮ, แคลิฟอร์เนีย – LXV Outdoor ได้นำบริษัทสแตนอัพแพดเดิลบอร์ด KM Hawaii เข้ามาอยู่ในแผนกกีฬากลางแจ้งของบริษัท พวกเขาจะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ทั้งหมดของบอร์ด SUP และสินค้าของ KM Hawaii ในขณะที่เจ้าของและผู้ก่อตั้ง Brett Huf จะยังคงพัฒนาแบรนด์และออกแบบบอร์ดต่อไป

 

LXV OUTDOOR BRINGS IN KM HAWAII

LXV รวม KM Hawaii เข้าไปอยู่ในแผนกกีฬากลางแจ้ง | ภาพถ่าย: LXV Outdoor

 

นี่เป็นการเข้าซื้อกิจการครั้งที่สองของ James McColl CEO ของ LXV Outdoor ซึ่งอยู่ภายใต้ความมุ่งมั่นที่จะนำวัฒนธรรม SUPไปสู่ระดับใหม่ แผนของ James คือการสร้างแพลตฟอร์มที่สามารถเข้าถึงได้ของแบรนด์กีฬากลางแจ้งที่มุ่งเน้นที่สินค้ามีคุณภาพซึ่งสามารถได้รับประโยชน์จากแพลตฟอร์ม LXV Outdoor ในการที่จะขยายตลาดของพวกเขา เขาเริ่มต้นในปลายปี 2015 ด้วย Tahoe SUP บริษัทแพดเดิลบอร์ดที่มุ่งเน้นที่การสำรวจโลกกลางแจ้งและการผ่อนคลาย McColl กล่าวว่า “การเพิ่มแบรนด์ KM Hawaii เข้าไปช่วยเพิ่มสินค้าในตลาดแพดเดิลบอร์ดของ LXV Outdoor การเพิ่มสินค้าสำหรับการแข่งขันและการเล่นเซิร์ฟคุณภาพสูงช่วยนำเราเข้าใกล้สินค้าสำหรับแพดเดิลบอร์ดที่ครบครันยิ่งขึ้น…เรายังคงมองหาแบรนด์เพิ่มเติมที่จะมาเข้าร่วมกับครอบครัว LXV”

KM Hawaii ก่อตั้งในปี 2008 ก่อนที่บริษัทซัพทั้งหลายจะรู้จักกับกีฬาชนิดนี้ KM เป็นผู้ผลิตหนึ่งในอุปกรณ์การแข่งขันที่ดีที่สุดในตลาดตลอดมา โดยดีไซน์ล่าสุดคือบอร์ดรุ่นที่หกของ KM และมักจะเป็นที่ชื่นชอบเป็นพิเศษของเจ้าของร้านค้าปลีกหลายเจ้า “ฮาวายคือสถานที่ทดสอบอันยอดเยี่ยมสำหรับทั้งสินค้าและความเห็นของผู้ใช้” เรามีกลุ่มนักเล่นแพดเดิลบอร์ดที่เก่งที่สุดในโลก ในฐานะบริษัท เราได้รับเกียรติในการเข้าไปเรียนรู้ครอบครัวนักพายหลายรุ่นเหล่านี้

Brett Huf ก่อตั้งบริษัทในฮาวายไม่นานหลังจากย้ายจากออสเตรเลียมาอยู่ที่นี่ ในปี 2006 Huf ได้รู้จักกับเพื่อนชาวฮาวายสองคนที่ใช้บอร์ดเซิร์ฟแบบสองที่นั่งและใช้ไม้พายแคนูที่ทำเองในการเล่นเซิร์ฟที่ไวกีกิ “ตอนนั้นมีเราแค่สามคนที่เล่นแพดเดิลบอร์ดในไวกีกิ มีคนหนึ่งที่จะพาสุนัขของเขาไปด้วยเสมอ เป็นสุนัขตัวเล็กๆ และเขาฝึกมันให้กระโดดเกาะหลังเวลาเล่นเซิร์ฟ เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผู้บุกเบิกในสิ่งปฏิวัติวงการที่เรียกว่าสแตนอัพแพดเดิล”

ทุกวันนี้เวลาผมออกไปยังสถานที่สุดโปรดในไวกีกิจะมีคนจำนวนมากที่กำลังเล่น SUP “ผมอยากสร้างธุรกิจที่ทำอะไรที่ผมสามารถทำกับลูกชายได้” Brett กล่าว “เรารักฮาวายและมันก็เป็นส่วนสำคัญในการที่เราเป็นแบบนี้ ความอบอุ่นของวัฒนธรรมฮาวายคือสิ่งที่เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่ง เมื่อแบรนด์ KM Hawaii เริ่มเติบโต Brett ตระหนักว่าการพัฒนาสินค้าคืองานเต็มตัว “ผมเป็นเจ้าของแบบตัวคนเดียว… การที่มี LXV Outdoor เข้ามาจัดการในส่วนที่พวกเขามุ่งมั่น: ธุรกิจ การผลิต และการจัดจำหน่าย ทำให้ผมสามารถมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่ผมหลงใหลได้ ซึ่งได้แก่การออกแบบ”

Brett จะพัฒนาความหลงใหลนั้นด้วยการเข้าถึงเทคโนโลยี ThermoSUP™ ของ Tahoe SUP เพื่อพัฒนาบอร์ดที่แข็งแรง น้ำหนักเบา และราคาย่อมเยาว์ “ผมรู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะส่งต่อรุ่นที่ประสบความสำเร็จของ KM เข้ากับ ThermoSUP™” ผมประทับใจในเทคโนโลยีนี้มาก…ความง่ายในการผลิตและความทนทานของมันจะช่วยให้พวกเราขยับไปสู่ส่วนที่ใหญ่กว่า ในตลาด SUPได้

LXV Outdoor มีแผนที่จะสนับสนุนความทุ่มเทและความใกล้ชิดกับกีฬาชนิดนี้ด้วยการรับบริษัทเล็กๆ เข้ามาอยู่ภายใต้บริษัทที่กำลังเติบโตของพวกเขา พวกเขาอยากทำให้แน่ใจว่านักแพดเดิลรอบโลก ทั้งมือใหม่และมือโปร จะได้สัมผัสกับคุณภาพแบบที่ผู้สร้างเต็มไปด้วยความหลงใหลอย่าง Brett Huf มอบให้กับการผจญภัยกลางแจ้ง คุณสามารถค้นพบบอร์ด LXV Outdoor และ KM Hawaii รวมถึงเรื่องราวต่างๆ ด้วยตัวคุณเองที่: เว็บไซต์ LXV Outdoor ที่นี่ และ เว็บไซต์ KM Hawaii ที่นี่

 

หากต้องการดูข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุตสาหกรรม SUP  ให้คลิกที่นี่

เครดิต: www.supconnect.com

Tags

 
WeSUP เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนไทยที่ชื่นชอบและหลงไหลในเสน่ห์ของเอสยูพี (SUP) ซึ่งเป็นกีฬาทางน้ำที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศฝั่งตะวันตก โดยพวกเราต้องการจะผลักดันเอสยูพีและมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้คำแนะในเรื่องเอสยูพีที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย

SUP นอกจากจะให้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน และเหมาะเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวแล้วยังให้ประโยชน์กับคุณมากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้คุณได้ออกไปเห็นโลกในมุมมองใหม่ๆ และยังให้คุณได้ออกกำลังกายอีกด้วย SUP จะช่วยให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรง ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัว หน้าอก สร้างความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ ฝึกการทรงตัว นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณได้มีสุขภาพที่ดี SUP ไม่จำเป็นต้องเล่นโต้คลื่นเท่านั้น คุณสามารถเล่น SUP ด้วยการพายในทุกที่ที่มีน้ำ ไม่ว่าจะเป็นในมหาสมุทร ทะเลสาบ หรือแม้แต่ในแม่น้ำ หากคุณยังไม่เคยลองเล่น SUP มาลองเล่นกันเถอะ!