ไลฟ์สไตล์ ที่น่าสนใจและโดดเด่น ของคนเล่น SUP

เมษายน 06, 2017

            ไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นอย่างไร? หรือคุณบางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสไตล์ของตัวเองเป็นแบบไหนลองมาดูไลฟ์สไตล์ของ SUP กันนะคะว่ามันตรงกับใจคุณๆกันบ้างมั้ยคะ

SUP Lifestyle_WeSUP Thailand 1
 
            กีฬา SUP (Stand Up Paddle Board) เป็นกีฬาที่จะช่วยเสริมให้คุณมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ มีความแตกต่างไปจากกีฬาประเภทอื่น เนื่องจากคุณสามารถออกแบบทุกอย่างด้วยตัวของคุณเองเพียงแค่มีความรู้พื้นฐานของ SUP เท่านั้น ถือเป็นเสน่ห์ของกีฬาประเภทนี้เลยก็ว่าได้ โดยที่คุณสามารถนำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันของคุณได้ และยังแสดงออกถึงตัวตน อุปนิสัย และรูปแบบการดำเนินชีวิตนั้นเอง กีฬา SUP สื่อถึงไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างไรบ้างเรามาลองดูกัน

            ไลฟ์สไตล์ ที่น่าสนใจของคนเล่น SUP

SUP Lifestyle_WeSUP Thailand 4

            🎯 เป็นคนรักสุขภาพ

            เนื่องจากการเล่น SUP คือกีฬา หรือการออกกำลังกายประเภทหนึ่ง ดังนั้นคนที่เลือกเล่นกีฬาก็คือคนที่รักสุขภาพนั้นเอง เมื่อคุณเป็นคนที่รักสุขภาพสื่อให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่รักและดูแลตัวเอง ดังนั้นคุณก็คงชอบการดูแลเทคแคร์คนอื่นด้วยเช่นกัน สำหรับคนที่เล่นกีฬาต่อให้หน้าตาไม่ได้สวยหล่อมากนักแต่เป็นคนที่มีเสน่ห์และเป็นที่น่าสนใจด้วยนั้นเอง


SUP Lifestyle_WeSUP Thailand

            🎯 เป็นคนที่เลือกสิ่งดีๆให้กับตัวเอง

            สำหรับการเล่น กีฬา SUP คุณสามารถเลือกทุกอย่างได้เองเริ่มตั้งแต่การเลือก Paddle board ที่คุณต้องการ ชุดที่สวมใส่ หรือจะอุปกรณ์เสริมต่างๆ คุณจะเลือกเป็นชุดว่ายน้ำแบบไหนก็ได้ตามแบบที่คุณชอบ คุณสามารถเลือกรูปแบบของกิจกรรม SUP ที่มีอยู่หลากหลายได้ตามแบบและสไตล์การเล่นที่คุณชอบ ทุกอย่างสามารถกำหนดได้ด้วยตัวของคุณเอง


SUP Lifestyle_WeSUP Thailand 2

            🎯 เป็นคนที่ชอบท่องเที่ยวหรือเปิดโลกทัศน์ใหม่ๆ

            คุณสามารถพา Paddle Board ของคุณไปยังที่ไหนๆก็ได้ และคุณสามารถเล่นมันได้ในทุกที่ๆมีน้ำ เป็นการออกกำลังกายที่ได้ท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆที่คุณชื่นชอบ ได้ไปยังสถานที่ใหม่ๆ หรือบางสถานที่ที่คนอื่นไปไม่ได้ นอกจากนี้ยังได้ทำกิจกรรมอื่นควบคู่ไปด้วยซึ่งมีกีฬาแค่เพียงไม่กี่ประเภทที่สามารถทำได้แบบนี้อย่างแน่นอน


SUP Lifestyle_WeSUP Thailand 5

            🎯 เป็นคนที่มีทักษะหลากหลาย

            เนื่องจากการเล่น SUP นั้นจำเป็นต้องใช้ทักษะของร่างกายหลายอย่าง การที่จะเล่นได้ต้องอาศัยการฝึกฝนพอสมควร อีกทั้งต้องมีกำลังใจที่มุ่งมั่นอีกด้วย ดังนั้นการที่คุณเล่น SUP ได้แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนที่มีทักษะหลากหลาย แลดูเป็นคนหัวไวและฉลาดอีกด้วย


SUP Lifestyle_WeSUP Thailand 3

            🎯 เป็นคนที่น่าสนใจ

            จากไลฟ์สไตล์ของกีฬาประเภทนี้จะทำให้คุณมีจุดเด่นและเป็นที่ดึงดูดได้อย่างแน่นอน เนื่องจากการดำเนินชีวิตของคุณมันโดดเด่นและน่าค้นหา ดังนั้นคุณจะกลายเป็นคนที่น่าสนใจขึ้นมาได้โดยทันที เพราะกีฬา SUP จะเป็นกีฬาที่ช่วยเสริมบุคลิกภาพให้คุณไปในตัวได้อีกด้วย

            ไลฟ์สไตล์ของคุณสร้างได้ตามแบบกิจกรรมที่คุณทำอยู่ ลองมาเล่น SUP กับพวกเรานะคะ มาเจอเพื่อน เจอสังคมชาว SUP รับรองว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์ที่เก๋ไก๋และน่าสนใจมากขึ้นแน่ๆค่ะ

Tags

 
WeSUP เกิดจากการรวมตัวกันของกลุ่มคนไทยที่ชื่นชอบและหลงไหลในเสน่ห์ของเอสยูพี (SUP) ซึ่งเป็นกีฬาทางน้ำที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในประเทศฝั่งตะวันตก โดยพวกเราต้องการจะผลักดันเอสยูพีและมีเป้าหมายที่จะเป็นผู้ให้คำแนะในเรื่องเอสยูพีที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศไทย

SUP นอกจากจะให้ความสนุกสนานเพลิดเพลิน และเหมาะเป็นกิจกรรมสำหรับครอบครัวแล้วยังให้ประโยชน์กับคุณมากมายทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการช่วยให้คุณได้ออกไปเห็นโลกในมุมมองใหม่ๆ และยังให้คุณได้ออกกำลังกายอีกด้วย SUP จะช่วยให้คุณมีร่างกายที่แข็งแรง ช่วยสร้างความแข็งแกร่งให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางของลำตัว หน้าอก สร้างความยืดหยุ่นให้กับกล้ามเนื้อ ฝึกการทรงตัว นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้คุณได้มีสุขภาพที่ดี SUP ไม่จำเป็นต้องเล่นโต้คลื่นเท่านั้น คุณสามารถเล่น SUP ด้วยการพายในทุกที่ที่มีน้ำ ไม่ว่าจะเป็นในมหาสมุทร ทะเลสาบ หรือแม้แต่ในแม่น้ำ หากคุณยังไม่เคยลองเล่น SUP มาลองเล่นกันเถอะ!